TẠI SAO LẠI GỌI VIBA LÀ THÀNH PHẦN TINH TÚY?

21/07/2023 0 Bình luận

1.[Tại sao trong tất cả các sản phẩm của Viba thành phần lại được gọi là " tinh túy"?]

2. Sản phẩm "hoá học" và sản phẩm " thiên nhiên" chúng thực sự khác nhau ở đâu?

Không phải cứ sản phẩm thiên nhiên là an toàn tuyệt đối và là tốt nhé mọi người ơi! Mình nghĩ đây là một cụm từ mà mọi người cần hiểu thật kỹ và thật sâu sắc.

Ví dụ: Trong trà xanh có nhiều catechin, có tác dụng chống oxi hoá tốt, nhưng bên cạnh đó trong trà xanh cũng chứa nhiều Tannin. Đây là một chất độc gây teo và mỏng niêm mạc.

Nên vì thế khi "chiết xuất" chính là quá trình tách chiết lấy ra một phần chỉ những thành phần có ích, tốt cho sức khoẻ , quý giá từ nguyên liệu thô thiên nhiên ban đầu thôi. Còn loại bỏ chất độc, chất thừa trong nguyên liệu thô. Công nghệ tách chiết cao là công nghệ tiên tiến phải đảm bảo được yếu tố "tinh khiết, ít tạp, hàm lượng hoạt chất thu được cao, không chứa độc tố và các sản phẩm dư thừa trong quá trình tách triết, giúp giữ nguyên vẹn được tinh chất quý giá từ thiên nhiên".

Khi tách được thành phần quý giá này, thì nó cũng có định danh "hoá học" tên khoa học nhé mọi người.

Còn cụm từ "sản phẩm chứa hoá chất" mà mọi người thường ngầm hiểu đó là sản phẩm không tốt cho sức khoẻ, những thành phần này mang tính sản xuất công nghiệp và được làm chủ yếu thông qua việc "tổng hợp nhân tạo".

THÀNH PHẦN TRONG SẢN PHẨM VIBA ĐỀU LÀ CÁC THÀNH PHẦN "TINH TÚY" NHƯ THẾ NÀO?

Để mình lấy 1 ví dụ nhỏ nhé:

Trong sản phẩm gel rửa mặt Viba và sữa rửa mặt của một số hãng thông thường khác. Đều có chất tạo bọt. Và thậm chí cũng cùng có nguồn gốc từ dừa. ( Nghe đến đây bắt đầu hoang mang vì Dừa đúng là từ thiên nhiên rồi!) 😄😄.

Nhưng nhà ViBa chất tạo bọt là "Sodium Methyl Cocoyl Taurate" chiết xuất từ dừa. Còn chất tạo bọt có trong sữa rửa mặt thông thường trên thị trường dùng là SLS "Sodium Lauryl Sulfate" tổng hợp từ dừa.

Có thể là hình ảnh về văn bản

Cùng có chức năng tạo bọt, cùng nguồn gốc từ dừa, từ thiên nhiên nhưng về sự an toàn cho da thì khác hẳn.

SLS gây ăn mòn da, kích ứng da, tạo cảm giác căng da sạch boong kin kít, hay là nguồn cơn của viêm da kích ứng. Nhưng Sodium Methyl Cocoyl Taurate thì "KHÔNG", nó an toàn cho cả em bé.

Sự khác biệt ở đâu? Nó nằm trong cụm từ:

"CHIẾT XUẤT" và "TỔNG HỢP". Một cái được giữ nguyên những gì tinh túy nhất của thiên nhiên còn một cái là đã được "tổng hợp" để đáp ứng được chi phí thấp và sản lượng cao khi sử dụng trong công nghiệp làm sạch.

Mỗi cái đều có ưu và nhược điểm. Nhưng mình hi vọng rằng qua ví dụ này mọi người sẽ không còn nhầm tưởng cứ nguồn gốc Thiên Nhiên là sẽ "an toàn".

"Chiết xuất" có " tinh tuý" được hay không nó cũng còn phụ thuộc vào yếu tố công nghệ và phương pháp nữa ạ 🥰🥰🥰!

Ở Viba thì mọi người hãy yên tâm tất cả thành phần đều "tinh túy đỉnh cao" nha. ❤️❤️❤️

Viết bình luận:
Gọi ngay
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo