Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Sách Thanh Xuân Tỉnh Thức

Thương hiệu: Đang cập nhật | Còn hàng
100.000₫
Mô tả đang cập nhật
0982660190 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

♥ THANH XUÂN CÓ PHẢI NHƯ MỘT TÁCH TRÀ? ♥

Cách đặt vấn đề bằng câu hỏi trong cuốn sách “𝑻𝒉𝒂𝒏𝒉 𝒙𝒖𝒂̂𝒏 𝒕𝒊̉𝒏𝒉 𝒕𝒉𝒖̛́𝒄” của tác giả Jenny Lê Quế Phương làm tôi bất giác bật cười khi nhớ đến câu nói đã từng làm mưa làm gió trên MXH và được hội chị em hết sức ưu ái diễn đạt về một thanh xuân ngắn ngủi, hữu hạn.

Thế nhưng đến với “Thanh xuân tỉnh thức” của Jenny Lê Quế Phương lại cho ta một cách định giá rất xởi lởi về thanh xuân. Theo tác giả: “𝑵𝒆̂́𝒖 𝒃𝒂̣𝒏 𝒃𝒊𝒆̂́𝒕 𝒏𝒖𝒐̂𝒊 𝒅𝒖̛𝒐̛̃𝒏𝒈 𝒄𝒉𝒂̆𝒎 𝒄𝒉𝒖́𝒕 𝒄𝒂̂𝒚 đ𝒐̛̀𝒊 𝒄𝒖̉𝒂 𝒃𝒂̣𝒏, 𝒄𝒂̂𝒚 𝒕𝒉𝒂𝒏𝒉 𝒙𝒖𝒂̂𝒏 đ𝒐́ 𝒄𝒐́ 𝒕𝒉𝒆̂̉ 𝒌𝒆́𝒐 𝒅𝒂̀𝒊 đ𝒆̂́𝒏 𝒉𝒆̂́𝒕 đ𝒐̛̀𝒊, 𝒕𝒊𝒆̂́𝒑 𝒕𝒖̣𝒄 𝒕𝒐̉𝒂 𝒃𝒐́𝒏𝒈 𝒎𝒂́𝒕, 𝒕𝒉𝒐̛𝒎 𝒏𝒈𝒂́𝒕, 𝒓𝒖̛̣𝒄 𝒓𝒐̛̃, đ𝒂̂̀𝒚 𝒕𝒓𝒂́𝒊 𝒏𝒈𝒐̣𝒕.”

Tôi cực kì ấn tượng với cách ví von của tác giả: “𝑵𝒆̂́𝒖 𝒃𝒂̣𝒏 𝒄𝒐𝒊 𝒕𝒉𝒂𝒏𝒉 𝒙𝒖𝒂̂𝒏 𝒄𝒉𝒊̉ đ𝒂́𝒏𝒈 𝒈𝒊𝒂́ 20 𝒏𝒈𝒂̀𝒏 đ𝒐̂̀𝒏𝒈 𝒄𝒉𝒂̆́𝒄 𝒄𝒉𝒂̆́𝒏 𝒃𝒂̣𝒏 𝒌𝒉𝒐̂𝒏𝒈 𝒄𝒂̂̀𝒏 𝒍𝒆̂𝒏 𝒌𝒆̂́ 𝒉𝒐𝒂̣𝒄𝒉 𝒄𝒉𝒊 𝒕𝒊𝒆̂𝒖 𝒏𝒐́, 𝒏𝒉𝒖̛𝒏𝒈 𝒏𝒆̂́𝒖 𝒏𝒐́ đ𝒂́𝒏𝒈 𝒈𝒊𝒂́ 2 𝒕𝒓𝒊𝒆̣̂𝒖 đ𝒐̂ 𝒕𝒉𝒊̀ 𝒃𝒂̣𝒏 𝒔𝒆̃ 𝒍𝒂̀𝒎 𝒈𝒊̀ 𝒗𝒐̛́𝒊 𝒏𝒐́?”

VÀ RỒI TÔI TỰ HỎI: MÌNH ĐÃ THỰC SỰ TỈNH THỨC VỚI THANH XUÂN CHƯA?

Tôi luôn coi tuổi trẻ, sức khỏe, sắc đẹp...như một điều gì đó hiển nhiên đến rồi sẽ đi, cũng vì lối suy nghĩ hiển nhiên đó mà giờ đây tôi đang phải đối mặt với những vấn đề nan giải từ cơ thể của mình. Trước đây tôi cao 1m64 nặng 52kg hiện tại chỉ còn 45kg, trận covid vừa qua chắc cũng đã ngốn thêm của tôi kha khá; Tôi ăn uống theo cảm hứng và nó làm cơ thể thiếu năng lượng, lúc nào cũng thấy cần thêm thời gian để nghỉ ngơi rồi vật vờ như thiếu ngủ. Tôi hay viện cớ mình quá bận và để mặc cho tất thảy, từ các vấn đề về da đến hệ tiêu hóa rồi cân nặng....và sau đó tôi huyễn hoặc mình: Như vậy là giản dị, là sống thuận tự nhiên...Haizz...!!!

Trong những trang sách, tác giả có nhắn gởi: 𝐭𝐢̀𝐦 𝐭𝐡𝐚̂́𝐲 𝐜𝐡𝐢́𝐧𝐡 𝐦𝐢̀𝐧𝐡 𝐜𝐡𝐮̛𝐚 đ𝐮̉, 𝐭𝐢̀𝐦 𝐭𝐡𝐚̂́𝐲 𝐫𝐨̂̀𝐢 𝐜𝐨̀𝐧 𝐜𝐚̂̀𝐧 𝐲𝐞̂𝐮 𝐥𝐚̂́𝐲 𝐜𝐡𝐢́𝐧𝐡 𝐦𝐢̀𝐧𝐡 𝐧𝐮̛̃𝐚. Tôi chỉ mới biết yêu công việc, yêu những gì tôi đang theo đuổi mà chưa biết yêu bản thân? Tôi có thể dành 8 đến 12 tiếng mỗi ngày để ngồi trước màn hình máy tính giải quyết công việc và học tập nhưng lại tiết kiệm chỉ vài phút để kì gót chân, cho đến khi nó nứt toác và rớm máu. Tôi có thể đọc sách đến khuya thậm chí là thâu đêm tới sáng nhưng 5p chăm da thì ngày nào tôi cũng cho rằng mình không có thời gian.

Tôi rất thích cách đặt vấn đề và giải quyết vấn đề của tác giả, 𝐭𝐡𝐚𝐧𝐡 𝐱𝐮𝐚̂𝐧 đ𝐨̂́𝐢 𝐯𝐨̛́𝐢 𝐉𝐞𝐧𝐧𝐲 𝐋𝐞̂ 𝐐𝐮𝐞̂́ 𝐏𝐡𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐤𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐜𝐡𝐢̉ 𝐜𝐨́ 𝐬𝐚̆́𝐜 đ𝐞̣𝐩, 𝐡𝐚𝐲 𝐜𝐡𝐢̉ 𝐜𝐨́ 𝐬𝐮̛̣ 𝐧𝐠𝐡𝐢𝐞̣̂𝐩 𝐦𝐚̀ 𝐧𝐨́ 𝐥𝐚̀ 𝐦𝐨̣̂𝐭 𝐜𝐨𝐧 𝐧𝐠𝐮̛𝐨̛̀𝐢 𝐯𝐨̛́𝐢 𝐬𝐮̛̣ 𝐩𝐡𝐚́𝐭 𝐭𝐫𝐢𝐞̂̉𝐧 𝐜𝐚̂𝐧 𝐛𝐚̆̀𝐧𝐠 𝐜𝐚̉ 𝟑 𝐦𝐚̣̆𝐭 𝐓𝐡𝐚̂𝐧 – 𝐓𝐚̂𝐦 – 𝐓𝐫𝐢́. Tác giả cho ta lời giải đáp cho các câu hỏi:

Làm thế nào để tìm ra lẽ sống, mục đích sống?

Tìm ra, nuôi dưỡng, khẳng định và cho đi giá trị như thế nào để sống cuộc đời có ý nghĩa.

Rồi chúng ta sẽ có những bước căn bản nào để chăm sóc tuổi thanh xuân cho vẻ đẹp tự nhiên?

Tất cả đều được gợi mở, tất cả đều có lời giải đáp...

Đọc đến những trang cuối của cuốn sách, tôi thấy mình muốn được như cô ấy: đẹp, thông minh, phong cách và quyền lực. Tôi ngưỡng mộ giá trị cốt lõi của một người kinh doanh chân chính – những người luôn trao giá trị rồi mới nhận trị giá.

𝐓𝐨̂𝐢 𝐧𝐡𝐚̆́𝐜 𝐧𝐡𝐨̛̉ 𝐦𝐢̀𝐧𝐡: đ𝐞̂̉ 𝐜𝐨́ đ𝐮̛𝐨̛̣𝐜 𝐓𝐇𝐀𝐍𝐇 𝐗𝐔𝐀̂𝐍 𝐭𝐡𝐢̀ 𝐩𝐡𝐚̉𝐢 𝐭𝐡𝐚̣̂𝐭 𝐬𝐮̛̣ 𝐓𝐈̉𝐍𝐇 𝐓𝐇𝐔̛́𝐂. Đ𝐮̛̀𝐧𝐠 đ𝐞̂̉ 𝐓𝐡𝐚𝐧𝐡 𝐱𝐮𝐚̂𝐧 𝐜𝐡𝐢̉ 𝐭𝐨̂̀𝐧 𝐭𝐚̣𝐢 𝐲́ 𝐧𝐢𝐞̣̂𝐦 𝐧𝐡𝐮̛ 𝐧𝐡𝐮̛̃𝐧𝐠 𝐜𝐨̛𝐧 𝐦𝐮̛𝐚 𝐫𝐚̀𝐨, 𝐧𝐡𝐮̛̃𝐧𝐠 𝐜𝐨̛𝐧 𝐬𝐚𝐲 𝐧𝐚̆́𝐧𝐠, 𝐡𝐚𝐲 𝐡𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐬𝐚𝐲 𝐥𝐚̃𝐧𝐠 đ𝐚̃𝐧𝐠 𝐜𝐮̉𝐚 𝐦𝐨̣̂𝐭 𝐭𝐚́𝐜𝐡 𝐭𝐫𝐚̀ 𝐜𝐡𝐢𝐞̂̀𝐮...

Mến mời bạn đọc cùng Mai nhâm nhi trang sách Thanh xuân tỉnh thức bên ly cafe và nghe giai điệu du dương như một lời nhắn nhủ: “Đ𝑢̛𝑎 𝑒𝑚 𝑣𝑒̂̀ 𝑡ℎ𝑎𝑛ℎ 𝑥𝑢𝑎̂𝑛/ 𝑉𝑒̂̀ 𝑛ℎ𝑢̛̃𝑛𝑔 𝑑𝑎̂́𝑢 𝑦𝑒̂𝑢 𝑏𝑎𝑛 đ𝑎̂̀𝑢/ 𝑁ℎ𝑢̛̃𝑛𝑔 𝑎̂𝑢 𝑙𝑜 𝑐𝑢̛́ 𝑡ℎ𝑒̂́ ℎ𝑢̛̃𝑛𝑔 ℎ𝑜̛̀ 𝑞𝑢𝑎 𝑡𝑎𝑦

𝑇𝑎 𝑡ℎ𝑒̂𝑚 𝑙𝑎̂̀𝑛 đ𝑜̂𝑖 𝑚𝑢̛𝑜̛𝑖/ 𝑉𝑎̀ 𝑛ℎ𝑢̛̃𝑛𝑔 𝑢̛𝑜̛́𝑐 𝑎𝑜 đ𝑎̃ 𝑡𝑢̛̀𝑛𝑔/ 𝑂̛̉ 𝑚𝑜̣̂𝑡 𝑡𝑎̂̀𝑛𝑔 𝑚𝑎̂𝑦 𝑘ℎ𝑎́𝑐 𝑟𝑖𝑒̂𝑛𝑔 ℎ𝑎𝑖 𝑐ℎ𝑢́𝑛𝑔 𝑡𝑎.”

Và rồi cùng vun đắp tình yêu để giữ cho chúng ta thanh xuân mãi mãi...

Gọi ngay
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo