Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

SÁCH BẢN ĐỒ SỐ HỌC MẶT TRỜI

Thương hiệu: Đang cập nhật | Còn hàng
1.900.000₫
Mô tả đang cập nhật
0982660190 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Bạn thân mến!

Sinh ra mỗi người đều có cho mình một con đường riêng, không ai có thể đi thay bạn cả. Đừng vì hâm mộ người khác mà vội vàng cầm "BẢN ĐỒ" của họ đi đó đường của mình. Cuộc đời này là của bạn!

Tấm bản đồ có lời chỉ dẫn, mục tiêu, đường đi, biển chỉ đường, phương hướng lộ trình hay một chiến lược. Nó chỉ cho bạn biết rằng lúc này bạn đang ở đầu, phương hướng và con đường dẫn bạn đến nơi bạn muốn đến.

Nếu không có sẵn bản đồ ta sẽ mất nhiều công sức và thời gian. Đã nói đến bản đồ là nói đến đường đi nước bước, có vô vàn đường đi, ta phải biết quyết định hướng đi và quyết định đi theo con đường nào và biết cách lựa chọn đường đi thuận lợi nhất cho mình.

không phải tất cả các tấm bản đồ đều dẫn đến kho báu, nhưng ít nhất bạn sẽ nắm được cơ hội tốt hơn nếu bạn có bản đồ kho báu và một chiếc xẻng thay cho việc chẳng hề có một tầm bản đồ nào hay chẳng hề chạm vào chiếc xẻng.

Vậy điều gì sẽ xảy ra nếu bạn không biết mình là ai, mình đang ở đâu, mình đã làm những gì, mình đang làm gì và mình sẽ làm gì? Bản thân bạn sẽ thấy ngày càng nhiều cái cảm giác "ngoài tầm kiểm soát". Nhưng nếu bạn vạch được bản đồ cho chính bạn, cho mọi việc, thì chúng sẽ nằm trong tầm kiểm soát của bạn.

Vậy điều gì sẽ xảy ra nếu bạn không biết mình là ai, mình đang ở đâu, mình đã làm ai, mình đang làm gì và mình sẽ làm gì? Bản thân bạn sẽ thấy ngày càng nhiều cái cảm giác “ngoài lầm kiểm soát". Nhưng nếu bạn vạch được bản đồ cho chính bạn.

Một khi đã có hướng đi, bạn hoàn toàn có thể có được hay tiếp cận được những bước đi hợp lý hơn để hoàn thành kế hoạch đó. Khi đó, tương lai của bạn sẽ không còn là một điểm vô định và bạn sẽ sống một cuộc đời có ý nghĩa hơn. Để biết được con đường bạn đi, bạn cần thấu hiểu bản thân mình. Thấu hiểu bản thân cũng có nghĩa cần nhận ra “Điểm mạnh, yếu của mình". Khi thấu hiểu bản thân chính là bạn đang mở ra con đường mới cho chính hạnh phúc của bạn.

Trong thời đại công nghệ hiện nay, mọi người đều được kết nối với nhau rất dễ dàng. Rồi chúng ta cứ mải mê đi kết nối, quan tâm đến chuyện của người khác mà quên mất rằng, “có một người rất quan trọng, rất cần và phải kết nối là chính chúng ta". Thế nhưng chúng ta lại không biết giao tiếp với bản thân mình như thế nào. Chúng ta có thể biết tất tần tật về một người nổi tiếng nào đó nhưng khi hỏi ước mở của ta là gì ta lại không biết

Chính vì vậy, lấy cảm hứng từ trường phải Số học Pythagoras và với kinh nghiệm nhiều năm làm việc về lĩnh vực con người, chúng tôi đã chắt lọc những tinh hoa nghiên cứu kỹ lưỡng, kết hợp nhiều ứng dụng công nghệ và ra mắt “SỐ HỌC MẶT TRỜI"

SỐ HỌC MẶT TRỜI là công cụ giúp bạn khám phá và đào sâu ý nghĩa của cuộc sống trong bạn, giúp bạn hiểu được "CON TIM" muốn điều gì nhất, khát khao điều gì? Giúp bạn nhận diện tìm ra và khẳng định lại được sức mạnh tiềm ẩn trong chính con người bạn.

Bạn hãy vững tin rằng: "Bạn là duy nhất với năng lực tự nhiên riêng có". Cuộc sống vốn không phải lúc nào cũng hoàn hảo.

Chúc mừng bạn của ngày hôm nay, bởi giờ đây bạn đã có được BẢN ĐỒ của cuộc đời trong tay.

Hãy lập kế hoạch cho cuộc đời ngay từ hôm nay nếu bạn muốn thời gian không trôi qua lãng phí. Hay cam kết với chính mình là chịu 100% về chim cuộc đời mình, chính bạn là nguời quyết định mình có quyết liệt để hành động và chuyển hóa theo cách của bạn chọn lựa.

Chúng tôi tin rằng khi bạn sử dụng SỐ HỌC MẶT TRỜI mỗi ngày bạn sẽ có được cuộc sống Bình an - Hạnh phúc - Thịnh vượng - Bền vững.

"MỖI NGƯỜI XUẤT HIỆN TRONG CUỘC ĐỜI BẠN ĐỀU CÓ LÝ DO"

-----

Mỗi cuốn sách này sẽ được viết riêng cho chính bạn.

Giá 1.900.000đ bao gồm: 01 bản PDF, 01 quyển sách in màu giấy chất lượng cao khổ A4, 2 giờ hướng dẫn đọc cuốn sách này hiệu quả, đồng hành của Hallie trong bất kỳ thời gian nào từ nay về sau, được tham gia vào cộng đồng học tập và trao giá trị bền vững giúp Gia Đình Hạnh Phúc Viên Mãn.

Gọi ngay
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo